Trang chủ >> Chi đoàn giáo viên

04-10-2013

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN LẦN THỨ 52

NHIỆM KÌ 2013 - 2014

Chiều thứ 7 ngày 28/9/2013 tại trường THPT số 1 Quảng Trạch, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội lần thứ 52 nhiệm kỳ 2013 - 2014

Được sự chỉ đạo và cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, thường vụ Đoàn trường THPT số 1 Quảng Trạch, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội lần thứ 52 nhiệm kỳ 2013 - 2014 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2012 - 2013 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: thầy giáo Trần Thanh Tịnh – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hoàng Quang Phú - Đảng uỷ viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thế Ngọc – Đảng uỷ viên, đồng chí Nguyễn Thành Sơn - Thường vụ huyện đoàn, Bí thư Đoàn trường THPT số 1 Quảng Trạch, thầy giáo Huỳnh Văn Ba - phó chủ tịch công đoàn nhà trường cùng nhiều thầy giáo là tổ trưởng chuyên môn và 30 đồng chí là đoàn viên chi đoàn.

Đại biểu và đoàn viên chi đoàn giáo viên

Thay mặt Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2012- 2013, đồng chí Phạm Xuân Kỳ - Bí thư chi đoàn đã trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2012- 2-13 và phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2013 -2014.

Đ/c Phạm Xuân Kỳ - P. Bí thư Đoàn trường - Bí thư chi đoàn

Báo cáo đã nêu bật được những thành tích của chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua, trong đó nổi trội là công tác giảng dạy, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác chủ nhiệm và các hoạt động phong trào. Bên cạnh đó cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại còn mắc phải. Trên cơ sở  phát huy những thành tích đạt được, hạn chế tồn tại thiếu sót, bản phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2013- 2014 đã vạch ra những mục tiêu, phương hướng hoạt động, đề ra từng chỉ tiêu cụ thể và biện pháp để thực hiện thắng lợi mục tiêu đó. Trong nhiệm kì mới, bên cạnh những thuận lợi, các đoàn viên – giáo viên trẻ cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, áp lực và cả thách thức. Và hơn bao giờ hết, mỗi đoàn viên – giáo viên trẻ cần phải tự nguyện, tự giác phát huy năng lực bản thân, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy để hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi bản báo cáo tổng kết nhiệm kì 2012 – 2013 và bản phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2013 – 2014 nhằm đánh giá đúng những mặt đã làm được cũng như chưa làm được trong nhiệm kì vừa qua để từ đó đề ra phương hướng hoạt động cụ thể, thiết thực trong nhiệm kì tới. Đại hội cũng được lắng nghe các bản tham luận về: Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác chủ nhiệm, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, ứng dụng CNTT trong dạy – học...

Đ/c Phạm Ngọc Huyền Trang trình bày tham luận về công tác chủ nhiệm

Các tham luận này đã hướng tới những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2013 – 2014 nên được các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đặc biệt quan tâm.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, thầy giáo Trần Thanh Tịnh – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng uỷ, BGH ghi nhận những đóng góp của chi đoàn giáo viên trong năm học 2012 -2013, bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ trẻ và nhấn mạnh:

Đ/c Trần Thanh Tịnh - Phó bí thư Đảng ủy - P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa Đại hội

Đảng uỷ, BGH sẽ tạo điều kiện tối đa cả vật chất lẫn tinh thần để giúp những đoàn viên trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ của cá nhân và của cả Chi đoàn, hướng tới xây dựng một Chi đoàn trẻ vững mạnh – cánh tay phải của nhà trường. Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Sơn - Thường vụ huyện đoàn, Bí thư Đoàn trường THPT số 1 Quảng Trạch đã phát biểu ghi nhận những thách tích của Chi đoàn giáo viên trong hoạt động chung của Đoàn trường và chỉ ra những hạn chế thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kì tới, yêu cầu đại hội sáng suốt lựa chọn những đồng chí đủ đức, đủ tài, giàu nhiệt huyết để bầu vào BCH Chi đoàn nhiệm kì mới.

Đ/c Nguyễn Thành Sơn - Thường vụ Huyện đoàn - Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ cao, đại hội đã lựa chọn bầu và 5 đồng chí đoàn viên ưu tú trong chi đoàn có đầy đủ phẩm chất chính trị, có năng lực vào BCH chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2013 – 2014, bao gồm:

1.                 Đồng chí Phạm Xuân Kỳ

2.                 Đồng chí Nguyễn Thành Nam

3.                 Đồng chí Võ Tố Như

4.                 Đồng chí Trần Hải Dương

5.                 Đồng chí Hoàng Thị Hồng Luyến

BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT số 1 Quảng Trạch đã thành công tốt đẹp. Toàn thể đoàn viên trong chi đoàn đều  phấn khởi trước  thành công của Đại hội. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự thành công đó, trong nhiệm kì 2013 – 2014, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn sẽ phát huy hơn nữa sức trẻ và tinh thần xông pha không ngại khó ngại khổ cùng với ý thức trách nhiệm của người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung tay xây dựng một chi đoàn vững mạnh.

Phạm Xuân Kỳ

• Một số biện pháp để nâng cao hiệu quả tiết sinh hoạt lớp        (25-04-2013)
  • Đại hội chi đoàn giáo viên khóa 55 nhiệm kỳ 2016 - 2017        (09-10-2026)
  • Cảm xúc ngày khai trường        (25-09-2026)