Đ/c: Ba Đồn - Quảng Trạch - tỉnh Quảng Bình. Tel: 052.3514658 Email: contact@thpt-so1quangtrach-quangbinh.edu.vn
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Diễn đàn Ý kiến
Tin học

Phần mềm chống Virus miễn phí
CMC Antivirus thay thế BKAV home bởi các tính năng tuyệt vời giúp bạn bảo vệ máy tính một cách toàn diện và đặc biệt là MIỄN PHÍ cho người dùng là cá nhân.

Kinh nghiệm soạn nhanh GAĐT
Khi soạn bài giảng điện tử thuộc các môn tự nhiên trên Power Point như toán, lý, hóa... là rất phiền phức và mất rất nhiều thời gian. Vì vậy giải pháp đơn giản hơn là gõ trực tiếp trên Word rồi copy sang PowerPoint, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sau đó chỉ cần thêm hiệu ứng ....là xong.

Rèn luyện tư duy lôgic ...
Khi dạy đến bài "kiểu dữ liệu tệp-thao tác với tệp" học sinh thường kêu ca không hiểu gì cả ,quả thực là như vậy nếu giáo viên không làm rõ từng vấn đề thì học sinh khó mà áp dụng được - sau khi đọc bài này chắc các em sẽ hiểu rõ hơn cách tổ chức kiểu dữ liệu tệp và các thao tác với tệp

Ứng dụng CNTT
Công nghệ thông tin (CNTT) đã và đang có những đóng góp đa dạng và quan trọng vào quá trình dạy và học. Công nghệ thông tin có thể hỗ trợ công tác giảng dạy và nâng cao chất lượng các hoạt động học tập cho hiệu quả hơn, tạo ra nhiều phương pháp tiếp cận học tập, bảo đảm sự tiếp cận với chương trình dạy và học.

123